Nằm Mơ Thấy Tiền: Tín Hiệu Tốt Hay Xấu và Bắt Con Lô Gì?

Mỗi giấc mơ sẽ là một điềm báo về tương lai khác nhau và tương ứng với con lô riêng. Vậy, nằm mơ thấy tiền là tín hiệu lành hay dữ và bắt số mấy dễ thắng? Cùng May88 làm rõ ý nghĩa của chiêm bao thấy tiền qua bài viết sau đây. 

Ngủ mơ thấy tiền là tín hiệu hên hay xui?

Trong quan niệm từ thời xa xưa của người dân Phương Đông, giấc mơ là một trải nghiệm đầy bí ẩn. Tùy thuộc vào bối cảnh, câu chuyện và thời điểm mà giấc chiêm bao sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Vậy, việc ngủ nằm mơ thấy tiền là điềm báo lành hay dữ?

Các chuyên gia chuyên về phong thủy cho biết, tiền là một biểu tượng của tài lộc, may mắn và thể hiện vận khí đang rất tốt. Không những thế, tiền cũng được coi như một vật hộ mệnh có công dụng xua đuổi thứ dơ bẩn, tà khí và từ trà ma. Trong một vài trường hợp, đồng tiền còn có thể là lá bùi giúp hóa giải những kiếp nạn và đẩy lùi kẻ kẻ xấu đang có ý đồ hãm hại gia chủ. 

Mơ thấy tiền phần lớn là điềm lành
Mơ thấy tiền phần lớn là điềm lành

Thế nhưng, không phải giấc mơ thấy tiền nào cũng là tín hiệu sẽ gặp hên. Có không ít trường hợp dù ngủ mơ thấy tiền nhưng lại gặp nhiều điều không may mắn, bị hao hụt về tài chính, đôi khi nợ nần và mối quan hệ rạn nứt. Do đó, chiêm bao thấy tiền là hên hay xui còn phụ thuộc vào tình trạng, giá trị của đồng tiền và hoàn cảnh diễn ra trong giấc mơ. 

Giải mã ý nghĩa của giấc mộng thấy tiền 

Nằm mơ thấy tiền là điềm báo gì, có tốt không thì trước hết cần xác định được bối cảnh xảy ra trong giấc mơ như thế nào. Bởi mỗi giấc chiêm bao nhìn thấy tiền sẽ thể hiện một ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Cụ thể: 

Ngủ mơ thấy được người lạ cho nhiều tiền

Chiêm bao thấy mình được người lạ cho tiền là một điềm báo không tốt, đặc biệt với phái mạnh. Giấc mơ này cảnh báo về mối quan hệ ngoài luồng hay có kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc. Vì thế, nếu gặp giấc mơ thấy được cho tiền thì bạn cần giữ gìn bản thân và duy trì mối quan hệ đúng đắn thì bảo vệ hạnh phúc hôn nhân. 

Nằm mơ thế người thân cho tiền

Ngủ mơ thấy được người thân cho tiền là biểu hiện về sự thay đổi tiêu cực trong tính cách. Hãy bỏ lối suy nghĩ ỷ lại cũng như phụ thuộc quá nhiều vào người thân trong cuộc sống và công việc. Thay vào đó, bạn cần tập trung phát triển bản thân để ngăn chặn sự biến chất về tính cách. 

Cần thay đổi bản thân khi ngủ mơ được cho tiền
Cần thay đổi bản thân khi ngủ mơ được cho tiền

Mơ thấy mình nhặt được tiền

Nếu bạn ngủ mơ thấy mình nhặt được tiền thì đó là dấu hiệu của sự may mắn, tiền tài và tài lộc sắp đến. Công việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi và vận may sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong thời gian tới. Trong trường hợp bạn nhìn thấy tiền và vàng xuất hiện cùng lúc thì điều này hứa hẹn một khoản thời gian tốt đẹp sắp diễn ra. 

Còn nếu mơ thấy nhặt được ví thì đây là điềm báo bạn sắp nhận được sự trả nợ từ người thân hoặc bạn bè. Chiêm bao thấy túi tiền nhỏ có thể báo hiệu về việc tăng lương hoặc thăng chức trong công việc. 

Nằm mơ thấy tiền ướt

Nằm ngủ thấy tiền ướt là một lời nhắc nhở dành cho bạn, hãy tự lập, mạnh mẽ hơn và tin tưởng về khả năng của bản thân, không được quá phụ thuộc vào người khác. 

Ngủ mơ thấy bị mất tiền

Giấc chiêm bao này là dấu hiệu của những thách thức lớn trong công việc và sự mất niềm tin ở bản thân. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đối đầu với những gian nan, khó khăn sắp tới và tìm cách vượt qua.

Mơ thấy tiền cháy là tín hiệu tốt
Mơ thấy tiền cháy là tín hiệu tốt

Chiêm bao thấy tiền cháy

Ngủ mơ thấy tiền cháy là tín hiệu bạn cần phải nỗ lực, học hỏi nhiều hơn để đạt được mục tiêu bằng chính tài năng, kinh nghiệm của mình. 

Mơ thấy tờ tiền âm phủ

Nằm mơ thấy tiền âm phủ là một điềm báo dữ, cho thấy bạn sẽ gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Tuy nhiên, bạn hãy tin rằng sẽ có sự giúp đỡ đến từ bạn bè hay người thân vào những thời khắc khó khăn nhất. 

Nằm mơ thấy tiền trên bàn thờ

Giấc chiêm bao này thể hiện sự độc lập và tự chủ về mặt tài chính của bạn. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân nào đó, có thể là người thân hay người xa lạ và có cơ hội tăng thu nhập trong thời gian sắp tới. 

Cần thận trọng khi mơ thấy tiền xu
Cần thận trọng khi mơ thấy tiền xu

Ngủ mơ thấy đồng xu

Mơ thấy nhận được nhiều tiền xu là một tín hiệu không mấy tốt đẹp, bạn sẽ phải gặp rắc rối và thử thách ở tương lai. Hãy thận trọng trong từng cử chỉ, lời nói và mối quan hệ để tránh phát sinh những vấn đề không mong muốn. 

Chiêm bao thấy tiền rách

Đây là một điềm báo về sự may mắn, các kế hoạch, dự định của bạn sẽ diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi trong thời gian sắp tới. 

Nằm mơ thấy tiền nên đánh con lô nào chắc ăn nhất?

Theo các đề thủ lâu năm, ngủ mơ thấy mình nhặt được tiền sẽ tương ứng với các con lô như 01, 67 và 76. Tuy nhiên, trong từng trường hợp nhặt được tiền cũng như hoàn cảnh giấc mơ nhìn thấy tiền, con lô sẽ thay đổi như sau:

Tùy vào bối cảnh giấc mơ
Tùy vào bối cảnh giấc mơ
 • Chiêm bao nhặt được rất nhiều tiền, đánh con số 79 và 90.
 • Bắt con lô 14 và 41 nếu mơ thấy nhặt được toàn tiền lẻ. 
 • Ngủ mơ thấy lượm được tiền xu thì đánh con 33.
 • Nằm mơ thấy nhặt được tiền nhưng phải trả lại cho người bạn không thích thì đánh 08 và 78. 
 • Ngủ mơ thấy người yêu mình nhặt được nhiều tiền, đánh hai con lô 23 và 28.
 • Chiêm bao thấy người thân (bố mẹ) nhặt được nhiều tiền thì bắt con lô 56 và 70.
 • Đánh 05, 74 nếu mơ thấy nhặt được tờ tiền 100 nghìn đồng và 26, 62 nếu chiêm bao lượng được 200 nghìn đồng. 
 • Số 10 là con lô tương ứng với giấc mộng thấy người khác lấy tiền cho mình.
 • Đánh con 19 và 29 nếu mơ thấy đi vay rất nhiều tiền.
 • Chiêm bao thấy mình cầm một cọc tiền lớn thì đánh 17 và 20.
 • Mơ thấy bị trộm mất rất nhiều tiền, đánh con lô 00.
 • Ngủ mơ thấy tiền giả, bắt con lô 48 và số lộn của nó 84.

Như vậy, nằm mơ thấy tiền là điềm báo xui hay hên còn tùy thuộc vào loại tiền cũng như khung cảnh diễn ra trong giấc chiêm bao. Vì thế, để biết chính xác mình cần chuẩn bị gì cho tương lai và bắt con lô đề nào thì bạn cần nhớ lại toàn bộ hoàn cảnh xảy ra ở giấc mộng thấy tiền. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *